BattleBit Remastered APK

BattleBit Remastered
APK ฟรีสำหรับ Android

BattleBit Remastered Mobile

BattleBit Remasteredเป็นเกมยิงตัวใหม่บน Android เกมดังกล่าวมีกราฟิกโพลีต่ำที่มีเป้าหมายเพื่อมอบ ประสบการณ์ FPS แบบผู้เล่นหลายคนคนในเซิร์ฟเวอร์เดียว ในเกมคุณจะได้ต่อสู้ในสนามรบขนาดใหญ่ด้วยยานพาหนะทางบก ทางทะเล และทางอากาศ สร้างกลยุทธ์ ของคุณเอง เพื่อเอาชนะในแผนที่ที่ทำลายล้างได้ทั้งหมด! 

คุณสมบัติหลักของเกม BattleBit Remastered APK

การสร้างสนามรบ

BattleBit จะให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การยิงที่น่าทึ่งบนแผนที่ซึ่งองค์ประกอบเกือบทั้งหมดถูกทำลาย เช่น อาคาร ตึกระฟ้า หลุมหลบภัย ฯลฯ กำหนดสนามรบให้เหมาะกับกลยุทธ์ของคุณ!

ปะทะกับผู้เล่นมากถึง 254 คน

เข้าร่วมการต่อสู้กับผู้เล่นหลายคนในแผนที่และโหมดต่างๆ! Battle Bitมีโหมดเกมที่หลากหลาย เช่น 8vs8, 16vs16, 32vs32, 64vs64 และ 127vs127 คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบแผนที่ตามจำนวนผู้เล่นที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้การต่อสู้ราบรื่นและมีส่วนร่วม

เลือกตัวละครของคุณเอง

สงครามไม่เพียงแต่ต้องการทหารเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทอื่นๆ เช่น หน่วยจู่โจม หน่วยแพทย์ วิศวกร หน่วยสนับสนุนหรือหน่วยลาดตระเวน กัปตันสามารถประสานงานกับทีมอื่นๆ โดยใช้คลาสและทักษะพิเศษของแต่ละคนเพื่อให้ทีมได้รับชัยชนะ!

การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญ

การประสานงานและการสื่อสารเป็นปัจจัยสำคัญสองประการที่ช่วยให้ทหารได้รับชัยชนะ BattleBitมีฟีเจอร์ VOIP (แชทด้วยเสียง) และข้อความแชทให้ผู้เล่นใช้ สื่อสารกับกัปตัน เพื่อนร่วมทีม… และแม้แต่ศัตรูของคุณ

อาวุธนับไม่ถ้วน

BattleBitมีอาวุธที่ปรับแต่งได้มากกว่า 45 แบบ มอบความยืดหยุ่นในการต่อสู้ให้กับคุณ คุณสามารถปรับแต่งอาวุธให้เหมาะกับคุณเพื่อให้ได้ผลทางยุทธวิธีที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลดฟรี BattleBit Remastered APK สำหรับ Android

  • ดาวน์โหลดไฟล์ Eversoul APK จากปุ่มดาวน์โหลดด้านบน 
  • อนุญาตให้โทรศัพท์ของคุณติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก 
  • ติดตั้ง Eversoul โดยคลิกที่ปุ่มติดตั้งของไฟล์ 
  • ตอนนี้ คุณมี Eversoul APK บนโทรศัพท์ Android ของคุณ 

  ผู้เล่น BattleBit Remaster ต้องเรียนรู้ที่จะรวมบทบาทต่างๆ เช่น ผู้โจมตี แพทย์ วิศวกร ฝ่ายสนับสนุน และหน่วยสอดแนมในการต่อสู้แบบวันต่อคืนในแผนที่เชิงกลยุทธ์ลึกกว่า 19 แผนที่ การต่อสู้เกิดขึ้นบนรถถัง เฮลิคอปเตอร์ และยานพาหนะทางทะเล